Top 1 thanh lý bàn ghế văn phòng giá chỉ từ 350k, rẻ nhất tại Hà Nội

Top 1 thanh lý bàn ghế văn phòng giá chỉ từ 350k, rẻ nhất tại Hà Nội

Top 1 thanh lý bàn ghế văn phòng giá chỉ từ 350k, rẻ nhất tại Hà Nội .Chúng tôi là đơn vị trược tiếp sản xuất những những chiếc bàn ghế văn phòng do số lượng quá nhiều do đó chúng tôi thanh lý ra với giá cực sốc chỉ từ 350k bạn đã có ngay chiếc bàn cho văn phòng làm việc.

Xem ngay bài: Bàn ghế văn phòng giá rẻ ở hà nội.

Thanh lý bàn làm việc 1m không hộc mới 100% với kích thước dài 1m rộng 50cm cao 75cm giá 350k/c. Bàn được sản xuất với chất liệu gỗ công nghiệp MFC nhập khẩu màu trắng sữa;. Bàn được thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang nét hiện đại, trẻ trung; thích hợp sử dụng với mọi lứa tuổi . Kích thước: W1000 x D500 x H750 mm. Bàn thích hợp cho người sử dụng máy vi tính, Sản phẩm thường được dùng nhiều cho trong văn phòng, gia đình…

http://noithatdangkhoa.com/wp-content/uploads/2018/01/mua-ban-ghe-van-phong-cu-tai-ha-noi-4.jpg

Bạn đang mở các trung tâm dậy học hay trung tâm tiếng anh thì không thể thiếu được những chiếc bàn rành cho trung tâm với giá siêu rẻ hãy xem ngay bài thanh lý bàn ghế trung tâm tiếng anh giá rẻ chỉ từ 130k.

http://noithatdangkhoa.com/wp-content/uploads/2017/11/ban-ban-1m-khong-hoc.jpg

Thanh lý bàn chân sắt nhân viên có yếm không hộc giá 400k/c được làm bằng gỗ công nghiệp MFC. Mặt bàn phủ Melamine giúp chống trầy xước và ẩm mốc, bóng đẹp theo thời gian. Mặt bàn dày 18mm ( Hoặc 25mm nếu theo yêu cầu). Khung sắt được sơn tĩnh điện, bền đẹp với thời gian. Bàn có thiết kế dạng thẳng.  Yếm bàn được đặt cách mặt đất tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Khi di chuyển bàn không bị xước nền nhà hay rách thảm trải sàn Bàn mang tính thẩm mỹ cao và giá trị sử dụng lâu dài, được nhiều cá nhân và tổ chức lựa chọn. Thường được dùng cho phòng làm việc, dãy bàn làm việc có vách ngăn.

Các bạn xem thêm 100 mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý giá chỉ có 130k.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *