Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Nguyễn Chí Thanh

Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Nguyễn Chí Thanh

Cách phân biệt những loại gỗ khi mua Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Nguyễn Chí Thanh, Cầu Giấy.

Gỗ là chất liệu phổ biến nhất trong sản xuất thanh lý bàn ghế văn phòng ở Nguyễn Chí Thanh, Cầu Giấy nhờ ưu điểm bền đẹp, không độc hại. Bởi có quá nhiều người săn lùng gỗ quý để phục vụ cho nhu cầu nội thất khiến gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt. Nếu không có nhiều thông tin, bạn chắc chắn sẽ khó mà phân biệt được chất liệu gỗ khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng ở Nguyễn Chí Thanh, Cầu Giấy.

Cách nhận biết các loại gỗ khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng ở Nguyễn Chí Thanh, Cầu Giấy.

Hện nay thanh lý bàn ghế văn phòng ở Trung Văn,  có 2 loại gỗ được ưa chuộng nhất là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mỗi loại đều tồn tại những đặc tính riêng.

Gỗ công nghiệp được sản xuất từ gỗ rừng trồng ngắn ngày như keo, cao su, bạch đàn. Sau khi thu hoạch, người ta băm nhỏ gỗ, trộn với keo, ép để tạo thành các tấm ván chịu lực cao, rồi được phủ một lớp Melamine bảo vệ.

Gỗ sưa:  Đây là loại gỗ đắt giá nhất hiện nay, thường được dùng để làm bàn ghế cho giới thượng lưu. Gỗ có đường vân rất đẹp, mùi thơm. Gỗ sưa gồm có 3 loại là sưa đen, sưa đỏ và sưa trắng. Và xét về giá trị thì gỗ sưa đen là loại đắt nhất.

Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Nguyễn Chí Thanh
Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Nguyễn Chí Thanh

Gỗ lim: Không  quá đắt như gỗ sưa nhưng cũng có giá khá cao, chất lượng rất tốt, chắc chắn, chống mối mọt, chủ yếu có màu nâu hoặc nâu sẫm, một số có màu đen do ngâm trong bùn lâu. Thường làm đồ nội thất, tuổi thọ của hang thanh lý bàn ghế văn phòng ở Văn Quán bằng gỗ lim lên đến hàng trăm năm.

Gỗ xoan đào: Đặc trưng là màu hồng đào, độ bền cao

Gỗ gụ: Bề mặt mịn màng, màu trắng vàng và tương đối quý hiếm. Khi làm nội thất bằng loại gỗ này sẽ không gặp hiện cong vênh, mối mọt.

Bí kíp bảo quản sản phẩm thanh lý nội thất văn phòng bạn không nên bỏ qua
Bí kíp bảo quản sản phẩm thanh lý nội thất văn phòng bạn không nên bỏ qua

Gỗ mun: Màu đen tuyền, thớ gỗ rất mịn và có sọc đen trắng.

Gỗ mít: là loại gỗ phổ biến nhất hiện nay vì giá rẻ, thân gỗ mềm, màu vàng hoặc nâu.

Nên mua bàn ghế văn phòng thanh lý bằng gỗ tự nhiên hay công nghiệp?

Cách phân biệt bên trên nếu không sành về gỗ cùng sẽ không nhận ra. Gỗ tự nhiên thường đắt hơn gỗ công nghiệp gấp nhiều lần, nhưng độ bền đẹp thì không cách biệt nhiều

Nếu bạn là người không chú trọng đến chất liệu sản phẩm quá nhiều thì nên chọn nội thất văn phòng làm từ gỗ công nghiệp. Vì không chỉ tuổi thọ ngang bằng, mà mẫu mã của sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng ở Trung Kính bằng gỗ công nghiệp chắc chắn sẽ có mẫu mã đẹp hơn, giá thành rẻ hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *