Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Cầu Giấy

HOÀNG VĂN KHOA - 04/05/2017 - 0 bình luận

Giải mã sức nóng của hàng thanh lý bàn ghế văn phòng ở Cầu Giấy.

Thông thường, nhiều người có tâm lý không mấy hứng thú khi nghe đến hàng thanh lý. Họ nghĩ những sản phẩm một khi đã mang đi thanh lý thì phải có lỗi gì đó hoặc chất lượng đã giảm sút. Tuy nhiên, đây lại là một sai lầm đối với thanh lý bàn ghế văn phòng ở Cầu Giấy.

Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Cầu Giấy gồm những sản phẩm như tủ, kệ , giá sách, bàn ghế, và nhiều đồ dùng khác. Những hãng nội thất uy tín khi đưa sản phẩm ra thanh lý thường nhanh chóng hết hàng. Ví dụ một chiếc ghế dựa bằng da nhập khẩu nếu mua ngoài thị trường sẽ có giá khoảng 2,4 triệu nhưng khi bạn mua hàng thanh lý thì giá chỉ 1,2 triệu mà chưa đập hộp.

Lý do sản phẩm thanh lý nội thất văn phòng luôn có sức hút

Nhiều người tự hỏi Tại sao mua hàng nội thất chính hãng mới nguyên lại quá dễ dàng còn mua hàng thanh lý lại phải đặt trước, tranh giành, canh chừng?

Đầu tiên, phải nói về giá cả, bàn ghế văn phòng thanh lý có giá thành rẻ hơn so với giá ban đầu của nó từ 40% tới 50%, tạo Cơ hội cho các doanh nghiệp mua được hàng thanh lý bàn ghế văn phòng ở Cầu Giấy giá rẻ. Mỗi một đơn vị khi mua sắm đồ nội thất thường mua đồng bộ, vì thế giá của sản phẩm thanh lý đã rẻ lại còn được chiết khấu đi rất nhiều, phù hợp với túi tiền hơn.

Thứ hai, về chất lượng sản phẩm. Hầu như sản phẩm nào gần hết hạn hoặc hết mode thì mới thanh lý. Còn đồ nội thất văn phòng thì hoàn toàn bình thường cũng mang ra thanh lý. Đơn giản vì, mỗi một doanh nghiệp đều có kho chứa hàng hạn chế, nếu để hàng tồn cồng kềnh  như đồ nội thất chiếm nhiều diện tích thì sẽ không thể nhập thêm hàng mới. Đó là chưa kể những sản phẩm nội thất có giá cao nên cần phải thu hồi vốn nhanh. Chính vì những lý do đó mà việc thanh lý diễn ra khá nhiều ở các đại lý nhằm giúp xoay vòng vốn nhanh còn chất lượng sản phẩm thì vẫn không bị ảnh hưởng.

Thứ ba, thanh lý bàn ghế văn phòng ở Cầu Giấy được các công ty sử dụng như một hình thức kích cầu bởi tâm lý khách hàng đa số đều muốn mua hàng chất lượng, giá rẻ. Một khi tổ chức các đợt thanh lý, sự quan tâm của khách hàng sẽ tăng lên nhanh chóng, một phương thức quảng cáo vô cùng hoàn hảo, vừa bán được hàng cũ, vừa quảng cáo được hàng mới.

Viết bình luận của bạn

Nội Thất Đăng Khoa

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng